Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đức Tín tổng kết công tác năm 2021 ​

Ngày 19/10/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Đức Tín tổ chức Lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và tổng kết phong trào công tác hội năm 2021.

Tại buổi lễ, Hội LHPN xã ôn lại truyền thống xây dựng, phát triển của Hội LHPN Việt Nam qua 91 năm và báo cáo tổng kết phong trào công tác hội năm.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Dân - Bí thư Đảng ủy xã, phát biểu chỉ đạo Hội LHPN xã tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những hạn chế, thiếu sót; tập trung bám sát các chỉ tiêu, kế hoạch hàng năm để thực hiệt đạt kết quả.

Hội LHPN xã đã biểu dương, khen thưởng 3 tập thể, 6 cá nhân xuất sắc, tiêu biểu trong thực hiện phong trào thi đua và công tác hội năm 2021.

Trong dịp này, Hội LHPN xã  tổ chức đập heo đất cùng các nhà tài trợ, mạnh thường quân tặng 10 phần quà mỗi phần trị giá 300.000đ cho Hội viên phụ nữ nghèo, khó khăn, khuyết tật của xã, với tổng số tiền 3 triệu đồng. Đồng thời ra mắt và tiếp tục nhân rộng Mô hình “Ngôi nhà xanh” thu gom phế liệu, gây quỹ hỗ trợ Hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo trên địa bàn xã.

Trần Thị Mỹ Trinh