Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đức Tín tuyên truyền, hướng dẫn kích hoạt định danh điện tử và sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Hội LHPN xã Đức Tín phối hợp với Công an xã và UBND xã tuyên truyền, vận động các hộ gia đình chưa thực hiện tích hợp các ứng dụng tiện ích, sử dụng mạng internet, hiệu quả ứng dụng dữ liệu dân cư, dịch vụ công trực tuyến, định danh điện tử VNeID và hướng dẫn hội viên phụ nữ và bà con nhân dân cài đặt các ứng dụng.

Hoạt động này giúp hội viên, phụ nữ, bà con nhân dân nắm rõ và biết được các đăng ký và kích hoạt định danh điện tử, nộp hồ sơ trực tuyến, giúp người dân giảm bớt thời gian đi lại và tiết kiệm chi phí trong việc giải quyết các thủ tục hành chính liên quan đến công việc của cá nhân.

Đồng thời hướng dẫn hội viên trở thành những tuyên truyền viên để tuyên truyền sâu rộng đến bạn bè, người thân nhằm thực hiện tốt công tác chuyển đổi số đạt hiệu quả.

Lê Quang Hiếu