Lãnh đạo huyện và địa phương thăm, tặng quà và chúc mừng các trường học trên địa bàn xã Đức Tín ​

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng ngày 15/11/2023 các đồng chí lãnh đạo huyện và lãnh đạo địa phương đã tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà và chúc mừng các Trường học trên địa bàn xã Đức Tín.
         Đồng chí Nguyễn Văn  Húy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, động viên, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Lương Thế Vinh. Về phía địa phương có đồng chí Trần Thị Thanh Truyền - Phó Bí thư Đảng ủy xã.

Phát biểu chúc mừng tập thể, giáo viên trường Lương Thế Vinh tại buổi thăm và tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Văn  Húy ghi nhận những thành tích của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng thời, chúc các tập thể  nhà trường tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Thay mặt lãnh đạo, thầy  Đinh Xuân Tân - Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm sâu sắc, tình cảm gần gũi thân thiện của các đồng chí lãnh đạo đã tới thăm hỏi, tặng quà, động viên các cô giáo, đồng thời xin hứa; tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, giúp đỡ nhau cùng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ góp phần cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ năm học 2023 - 2024.

Lê Quang Hiếu