Lãnh đạo xã Đức Tín tổ chức đối thoại trực tiếp với người dân ​

Chiều ngày 28/4/2023 tại hội trường UBND xã Đức Tín lãnh đạo xã Đức Tín tổ chức đối thoại trực tiếp với người dân. Tham dự buổi đối thoại có Ông Nguyễn Ngọc Dân – Bí thư Đảng uỷ xã, Ông Trần Thế Phiệt – Chủ tịch UBND xã, đồng chí Trương Văn Minh – Chủ tịch UBMTTQVN xã và hơn 25 tiểu thương đang buôn bán họp chợ trái phép tại ngã tư Linh Khuyên cùng về tham dự.

Các vấn đề được đưa ra đối thoại là những vấn đề “nóng” liên quan đến lấn chiếm hành lang đường bộ, họp chợ trái phép gây mất trật tự ATGT, giải tỏa chợ tự phát tại ngã tư Linh Khuyên. Thông qua việc đối thoại này, nhiều người hiểu đầy đủ về việc lấn chiếm hành lang đường bộ tại ngã tư Linh Khuyên để làm khu vực buôn bán họp chợ trái với quy đinh, từ đó một số tiểu thương buôn bán hàng rong đã có ý thức lên chợ Tư Tề để được ban quản lý chợ cũng như lãnh đạo địa phương sắp xếp vị trí sinh hoạt, buôn bán  theo quy định. còn một số tiểu thưng có ý thức cao trong việc chấp hành vi phạm hành lang an toàn giao thông đường bộ thỉ tự ý tháo gỡ các vật cản che khuất tầm nhì để không ảnh hưởng tới việc giao thông qua lại tại ngã tư.

Quang Hiếu