Nhà hát Biển Xanh biểu diễn phục vụ tại xã Đức Tín ​

Tối ngày 29 tháng 01 năm 2023 tại sân UBND xã Đức Tín Nhà hát Biển Xanh tỉnh Bình Thuận. Tổ chức đêm biểu diễn các hoạt đông văn hóa, văn nghệ chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023) nhăm tuyên truyền cho người dân hiểu biết về ý nghĩa của ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đông đảo bà con nhân dân xã Đức Tín đến sân của UBND xã xem chương trình biểu diễn ca múa nhạc Mừng Đảng, Mừng xuân và cổ vũ cho đoàn. Giám đốc Nhà hát Biển Xanh cho biết: Các hoạt động văn hóa, văn nghệ còn mang thông điệp tuyên truyền sự kiện hướng đến thông tin, quảng bá tiềm năng văn hóa, thể thao và du lịch của tỉnh Bình Thuận, giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2023 của tỉnh. Ông cũng cho biết tình hình xã hội ngày càng phát triển, công nghệ thông tin ngày càng hiện đại, về biểu diễn tại địa phương xã Đức Tín có được lượng khán giả đông đến xem và cổ vũ cho đoàn đó là động lực để đoàn biểu diễn ngày càng hay hơn, chất lượng hơn, tốt hơn để phục vụ bà con nhân dân xã nhà. Đồng thời, chân thành cảm ơn lãnh đạo địa phương đã đến dự và tặng quà cho Đoàn đó cũng là một động lực về tinh thần, tạo điều kiện giúp đỡ cho Đoàn hoàn thành đêm biểu điễn tại địa phương.

Lê Quang Hiếu