Trường Mẫu giáo Hoa Hồng xã Đức Tín tổ chức viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ

Sáng 22/12/2022, Trường Mẫu giáo Hoa Hồng xã Đức Tín tổ chức viếng Đài tưởng niệm liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam.

Với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, Đoàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Vòng hoa mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ".

Đoàn dành phút mặc niệm tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã không tiếc xương máu, hy sinh, cống hiến vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự trường tồn của dân tộc. Đồng thời, nhằm giáo dục cho các cháu hiểu biết thêm về sự hy sinh của xương máu của cha, ông để đổi lại sự hòa bình cho các cháu và mong muốn các cháu tiếp nối truyền thống của cha, ông, sau này các cháu lớn lên sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ gìn thành quả cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, quê hương ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Lê Quang Hiếu