Trường THCS Lương Thế Vinh xã Đức Tín tổ chức sinh hoạt chính trị Giữ trọn lời thề đảng viên ​

Sáng ngày 08/4/2023, Trường THCS Lương Thế Vinh xã Đức Tín tổ chức sinh hoạt chính trị Giữ trọn lời thề đảng viên.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Ngọc Dân, Bí thư Đảng ủy xã; cùng 18 đảng viên của chi bộ Trường THCS Lương Thế Vinh.

Trọng tâm của buổi sinh hoạt chính trị lần này là từng đồng chí đảng viên trong chi bộ đọc báo cáo chuyên đề với chủ đề “Giữ trọn lời thề đảng viên” mỗi đảng viên tự báo cáo kết quả thực hiện lời thề, tự nhận xét, soi rọi lại quá trình thực hiện lời thề của cá nhân, lời hứa trước cơ quan, tổ chức, trước nhân dân kể từ khi được kết nạp Đảng, khi nhận nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý đến thời điểm hiện tại. Trong đó, chi bộ nhà trường yêu cầu các đồng chí đảng viên tập trung làm rõ những ưu, khuyết điểm, rút ra những nguyên nhân và xác định những giải pháp để tiếp tục thực hiện tốt lời thề, lời hứa của mỗi người. Phấn đấu 100% đảng viên trong chi bộ tự soi rọi, nhận xét, đánh giá kết quả thực hiện lời thề trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành của bản thân. 100% đảng viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý trong chi bộ trường tự soi rọi, đánh giá về kết quả phấn đấu, rèn luyện, giữ gìn phẩm chất chất đạo đức và kiên định bản lĩnh chính trị trong hành trình thực hiện lời thề trước cờ Đảng, trước cờ Tổ quốc, trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, lời hứa trước cơ quan, tổ chức và nhân dân.

Lê Quang Hiếu