Công an huyện Đức Linh tổ chức cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho nhân dân xã Trà Tân ​

Từ ngày 4 đến ngày 7/5/2021, Công an huyện Đức Linh phối hợp với UBND xã Trà Tân, tổ chức cấp căn cước công dân gắn chíp điện tử cho nhân dân xã Trà Tân.Toàn xã có hơn 7 ngàn công dân trong độ tuổi được cấp căn cước công dân. Công an huyện Đức Linh đã nhiệt tình làm cả ngày và đêm với tinh thần vì nhân dân phục vụ. Tuy nhiên, do người dân kê khai cung cấp dữ liệu dân cư chưa đầy đủ nên có gần 2 ngàn công dân chưa được cấp căn cước công dân trong đợt này.

Trong thời gian cấp căn cước công dân, địa phương đã tuyên truyền và vận động nhân dân thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K phòng chống dịch covid 19 (Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế), mọi người đều đo thân nhiệt, sát khuẩn, đeo khầu trang.

Công an huyện Đức Linh sẽ sắp xếp thời gian tiếp tục cấp căn cước công dân số công dân còn lại của xã Trà Tân.

Văn Quân