Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Trà Tân ​

Chiều ngày 17/5/2022, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh khóa XI, đại biểu HĐND huyện khóa XII, tiếp xúc cử tri xã Trà Tân. Ông Lê Văn Toàn, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu HĐND tỉnh, đã thông qua chương trình dự kiến kỳ họp lần thứ 4 HĐND tỉnh và trả lời ý kiến cử tri kiến nghị trong lần tiếp xúc trước. Ông Lê Đình Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã Trà Tân, đại biểu HĐND huyện, thông qua chương trình dự kiến kỳ thứ 4 HĐND huyện và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Các cử tri đều đồng tình ý kiến trả lời của đại biểu HĐND tỉnh,  huyện.

8 ý kiến của cử tri đề nghị tỉnh, huyện: quan tâm khảo sát đường mương thoát nước trên tuyến đường ĐT 766 khu vực trung tâm xã Trà Tân; kiểm tra xây dựng hệ thống đèn cảnh báo giao nhau đường số 8 đi vào thôn 4, thôn 5 và đường ĐT 766; xây dựng cơ sở 2 trường Trung học phổ thông Hùng Vương tại trường Trung học cơ sở Trần Quốc Toản - Trà Tân; xem xét thực hiện Quyết định số 21/QĐ-UBND ngày 30/8/2021 của UBND tỉnh Bình Thuận về quy định diện tích tối thiểu việc tách thửa đối với các loại đất trên địa bàn tỉnh Bình Thuận;…

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ đề nghị các ban ngành liên quan sớm giải quyết những vấn đề cử tri quan tâm.

Văn Quân