Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện tiếp xúc cử tri xã Trà Tân ​

Chiều ngày 17/5/2023. Ông Lương Thanh Sơn, Đại biểu HĐND tỉnh khóa XII, Ông Lê Đình Trung, Đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp xúc cử tri xã Trà Tân, thông báo kết quả trước kỳ họp thứ 6, của  HĐND tỉnh, HĐND huyện và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước của HĐND tỉnh - huyện.

Qua buổi tiếp xúc cư tri có 4 lượt ý kến, với 12 nội dung kiến nghị đa số các ý kiến đã được Đại biểu HDND tỉnh, huyện và UBND xã tiếp thu, trả lời trực tiếp tại hội nghị. 4 ý kiến tiếp xúc lần trước (ngày 05/01/2023) chưa trả lời, cử tri tiếp tục kiến nghị  Đại biểu HĐND tỉnh, huyện sớm quan tâm giải quyết những vấn đề sau: Khảo sát xây dựng hệ thống đèn cảnh báo đường ĐT 766 giao với đường số 8 xã Trà Tân. Xây dựng hệ thống thoát nước dọc 2 bên đường ĐT 766 thuộc thôn 1 và thôn 1B dài 3km. Xây dựng trường THPT Hùng Vương cơ sở 2 tại xã Trà Tân. Mở đường vào khu vực sản xuất ở Suối Đục,  thôn1A.

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp thu các ý kiến của cử tri và sẽ trả lời kỳ tiếp xúc sau, cử tri đều đồng tình và thống nhất.

Văn Quân