Đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri hai xã Trà Tân và Đông Hà ​

Sáng ngày 07/10/ 2021, ông Đặng Hồng Sỹ, đại biểu Quốc hội khóa XV tiếp xúc cử tri hai xã Trà Tân - Đông Hà, cùng đi với đoàn ông Huỳnh Văn Tú, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Văn Thọ, Phó Chủ tịch HĐND huyện và 20 cử tri về dự. Ông Đặng Hồng Sỹ thông qua kết quả kỳ họp thứ nhất, thông qua dự kiến chương trình kỳ họp thứ hai Quốc hội khóa XV.

Qua buổi tiếp xúc có 19 ý kiến của cử tri 2xã, kiến nghị Quốc hội quan tâm về môi trường, đất đai, khoáng sản, xây cầu, đường giao thông nông thôn, nâng phụ cấp cho cán bộ bán chuyên trách.

Ông Đặng Hồng Sỹ cũng đã trực tiếp trả lời một số ý kiến, kiến nghị của cử tri, những ý kiến còn lại sẽ trả lời vào buổi tiếp xúc lần sau, đa số cử tri đều thống nhất và đồng tình.

Văn Quân