Đoàn công tác Huyện ủy về làm việc với Đảng ủy xã Trà Tân ​

Chiều ngày 16/3/2021. Đoàn công tác Huyện ủy Đức Linh làm việc với Đảng ủy xã Trà Tân về công tác xây dựng Đảng, kinh tế - xã hội - quốc phòng - an ninh (KT-XH-QP-AN).

Đồng chí  Đỗ Đức Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình thực hiện công tác xây dựng Đảng, KT-XH-QP-AN, công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) các cấp nhiệm kỳ 2021  2026 và phương hướng nhiệm vụ thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Húy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao kết quả đạt được trong công tác xây dựng Đảng, KT-XH-QP-AN, chỉ ra những hạn chế và chỉ đạo Đảng ủy xã Trà Tân cần đoàn kết, thống nhất trong nội bộ. Tập trung chuyển đổi cơ cấu cây trồng, con nuôi, củng cố hoạt động Hợp tác xã Rau an toàn, liên kết tiêu thụ sản phẩm. Tăng cường quản lý nhà nước, hộ tịch, đất đai, môi trường, khoáng sản; thường xuyên kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Tập trung xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, xây dựng các tuyến đường hoa sáng, xanh, sạch, đẹp. Chú trọng cải cách hành chính, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, xử lý nghiêm công chức gây phiền hà cho nhân dân. Tập trung chỉ đạo thực hiện quy trình các bước hiệp thương bầu cử đại biểu HĐND xã, tuyên truyền công tác bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 và thực hiện đúng quy định. Nêu cao tinh thần nêu gương, gương mẫu của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể, cán bộ, công chức thực hiện nghiệm túc Chỉ thị 27 của Tỉnh ủy.

Đồng chí Đỗ Đức Anh, tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cám ơn đoàn công tác Huyện ủy về làm việc đã chỉ rõ những mặt còn hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. và hứa phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Văn Quân