Đoàn Thanh niên xã Trà Tân tổ chức Lễ thành lập Chi đoàn Công Ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt ​

Sáng ngày 23/3/2022,  Đoàn thanh niên xã Trà Tân tổ chức Lễ thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Ủy viên Ban Chấp hành  Trung ương đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận; đồng chí Đinh Thị Hạnh, Bí thư Huyện đoàn Đức Linh; đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã, Ban Thường vụ Xã đoàn.

Về phía Công Ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt; có bà Nguyễn Lê Thùy Dương, Phó Tổng Giám đốc và Trưởng Phòng Hành chính, Trưởng Phòng Kế hoạch, cùng 30 đoàn viên.

Đồng chí Huỳnh Thị Diễm My - Bí thư Xã đoàn Trà Tân, đã trao quyết định thành lập chi đoàn Công ty TNHH Chăn nuôi Tafa Việt.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy

Ủy viên BCH Trung ương đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận

tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn Bình Thuận, đã phát biểu định hướng cho chi đoàn hoạt động, phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong hoạt động đoàn với mong muốn BCH chi đoàn sẽ đoàn kết, năng động, sáng tạo và tổ chức được nhiều hoạt động.

Việc thành lập tổ chức chính trị - xã hội và phát triển đoàn viên, hội viên trong doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp và người lao động, là cầu nối quan trọng, là sợi dây gắn kết giữa người lao động với người sử dụng lao động, tạo mối quan hệ hài hòa, ổn định giữa các chủ thể tham gia lao động. Đồng thời, tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển bền vững và xây dựng đội ngũ lao động vững mạnh, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động, đóng góp tích cực hơn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Diễm My