Hội đồng nhân dân xã Trà Tân kỳ họp thứ 6

Ngày 28/7/2023, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Trà Tân tổ chức kỳ họp lần thứ 6, nhiệm kỳ 2021-2026.

Kỳ họp đã diễn ra trong không khí trang trọng, đảm bảo chất lượng, cụ thể trong phiên thảo luận và chất vấn đã có 9 ý kiến thảo luận và 4 ý kiến chất vấn trực tiếp tại kỳ họp.

Kỳ họp thông qua 4 Nghị quyết: về điều chỉnh nguồn dự phòng chuyển sang nguồn chi kinh phí ủy ban năm 2023; Nghị quyết về chương trình giám sát của HĐND xã năm 2024;  Nghị quyết của HĐND xã các hoạt động quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã; Nghị quyết về kết quả giám sát trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp lần thứ 5 và trước kỳ họp lần thứ 6 HĐND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Sau một ngày làm việc HĐND xã đã có nhiều ý kiến đóng góp tích cực cho ủy ban nhân dân xã việc đăng ký xây dựng đạt xã nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.

Văn Quân