Hội Khuyến học xã Trà Tân tổ chức Đại hội đại biều lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Chiều ngày 14/5/2021. Hội Khuyến học xã Trà Tân tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự đại hội có 30 đại biểu chính thức       .

Đại hội diễn ra trong tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Ban tổ chức đại hội đã nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch, rửa tay diệt khuẩn, đo nhiệt độ, đeo khẩu trang, đảm bảo đại hội diễn ra một cách tốt đẹp và thành công.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành gồm 3 người. Bà Nguyễn Thị Khang tái đắc cử Chủ tịch Hội khuyến học xã Trà Tân nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Văn Quân