Hội LHPN xã Trà Tân ký kết giao ước thi đua năm 2022 ​

Sáng ngày 21/01/2022 Hội LHPN xã Trà Tân tổ chức ký kết giao ước thi đua thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 giữa các chi hội trên địa bàn 4 thôn.

Bên cạnh đó Hội cũng tiến hành trao 4 con heo đất cho 4 chi hội trưởng, để tiếp tục duy trì mô hình nuôi heo đất tiết kiệm tạo nguồn quỹ giúp đỡ các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mô hình này không chỉ mang đến những giá trị nhân văn cao đẹp mà còn giúp chị em thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó xây dựng tổ chức hội vững mạnh.

Cũng tại hội nghị này, Hội LHPN xã Trà Tân tặng 12 phần quà trị giá 3.300.000đ cho cán bộ Hội để động viên tinh thần cũng như thể hiện sự quan tâm tới các cô, các chị nhân dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc.

Trong thời gian tới mong mọi người tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cùng với thường trực Hội LHPN xã đưa phong trào phụ nữ địa phương ngày càng phát triển lớn mạnh hơn./.

Ngọc Mai