Hội Liên hiệp phụ nữ huyện bàn giao công trình ánh sáng an ninh tại xã Trà Tân

Ngày 14/6/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Đức Linh tổ chức bàn giao công trình ánh sáng an ninh tại xã Trà Tân, hỗ trợ thực hiện các công trình, phần việc xây dựng xã Trà Tân đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Công trình ánh sáng an ninh được lắp đặt tại thôn 1A có chiều dài 500m, gồm 10 trụ bóng điện năng lượng mặt trời, với tổng kinh phí khoảng 25 triệu đồng, do Hội LHPN huyện Đức Linh vận động cán bộ, hội viên phụ  nữ đóng góp. Công trình đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; tạo điều kiện thuận cho người dân đi lại và sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao của địa phương.

Theo Hội LHPN huyện Đức Linh, thực hiện chương trình hỗ trợ các xã thực hiện các công trình, phần việc xây dựng nông thôn mới nâng cao. Trong năm 2022, hội sẽ vận động cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện đóng góp xây dựng một mái ấm tình thương và hai công trình ánh sáng an ninh tại các xã về đích nông thôn mới nâng cao trong năm 2022.

Minh Bảo