Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trà Tân đồng hành cùng phụ nữ biên cương

Sáng ngày 06/5/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Trà Tân phối hợp với Hội LHPN huyện Đức Linh tổ chức chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương.

Về dự, có đồng chí Võ Thị Ngọc Mai, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Lê Đình Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn 4, xã Trà Tân.

Hội LHPN xã đã trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi ở trường Tiểu học Bà Triệu tại thôn đồng bào dân tộc thiểu số, với số tiền là 3 triệu đồng  và trao 10 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn 4 - thôn đồng bào dân tộc thiểu số, với số tiền là 3,5 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm động viên tinh thần giúp các em học sinh và hội viên phụ nữ phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Ngọc Mai