Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trà Tân đồng hành cùng phụ nữ biên cương ​

Sáng ngày 12/4/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Trà Tân phối hợp với Hội LHPN huyện tổ chức chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương”.

Hội LHPN xã Trà Tân và Hội LHPN huyện đã đến thăm và tặng 54 phần quà với tổng số kinh phí là 16.200.000 đồng cho hội viên, phụ nữ, hộ nghèo, khó khăn, bệnh tật tại thôn 4 thuần đồng bào dân tộc thiểu số xã Trà Tân.

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên tinh thần và khơi dậy ý chí vươn lên của hội viên phụ nữ nghèo, cũng như chia sẻ góp sức của cộng đồng cùng hướng về các địa bàn đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, nhằm kịp thời động viên và giúp đỡ họ phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Văn Quân