Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Trà Tân sửa chữa nhà ở cho hội viên khó khăn về nhà ở

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) các cấp và giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Hội LHPN xã Trà Tân đã vận động kinh phí sửa chữa nhà cho bà Vũ Thị Thịnh, sinh năm 1974, phụ nữ đơn thân, ở thôn 1B, xã Trà Tân, làm lao công tại Công ty Jafa để nuôi 3 người con ăn học. Gia đình bà Thịnh đang ở trong căn nhà được lợp ngói xây dựng từ năm 2000, bị hư hỏng, dột nát, nhưng không có tiền sửa chữa.

Với phương châm lá lành đùm lá rách Hội LHPN xã vận động số tiền 17.000.000đ để thay mái tôn. Đến nay đã hoàn tất việc sửa chữa, giúp gia đình bà giảm bớt lo lắng về nhà ở, an tâm phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống.

Ngọc Mai