Trà Tân: Đại biểu Hội đồng nhân dân xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 11

Ngày 15-17/01/2021, các Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Trà Tân đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp 11 HĐND xã khóa XI. Tham gia các buổi tiếp xúc cử tri có đại diện Thường trực HĐND, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện các Tổ đại biểu HĐND xã báo cáo tới các cử tri kết quả kỳ họp thứ 11 HĐND xã, khóa XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Phát huy dân chủ, cử tri xã Trà Tân đã kiến nghị một số vấn đề như: vấn đề môi trường, về an ninh trật tự, tình hình làm cầu Dâu Tm thôn 5, làm đường bê tông trên địa bàn, ...

Đại biểu HĐND xã, đại diện UBND xã đã trực tiếp giải đáp, trả lời một số ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết; đồng thời tiếp thu và tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của các cử tri để chuyển đến cơ quan chức năng có thẩm quyền giải quyết.

Thúy Hoa