Trà Tân: Đại hội Chi hội Cựu Công an nhân dân

Chiều ngày 10/5/2024, xã Trà Tân tổ chức Đại hội Chi hội Cựu Công an nhân dân (CAND) lần thứ I, nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Về dự Đại hội có Trung tá Lê Hồng Phú, Phó Công an huyện; Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện; Đại tá Võ Thế Thanh, Phó Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện. Ông Lê Đình Trung, Phó Bí Thư phụ trách Đảng ủy xã; ông Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành đoàn thể.

Đại hội đã bầu ông Bùi Ngọc Lực, cựu Công an xã Trà Tân làm Chi hội trưởng; ông Phan Xuân Thương, cựu Công an xã Trà Tân làm Chi hội phó; ông Phạm Trọng Thái, cựu Công an xã Trà Tân làm Thư ký nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Đại tá Nguyễn Văn Tiến, Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện, phát biểu ghi nhận địa phương chuẩn bị Đại hội rất chu đáo, từ công tác tổ chức đến dự thảo văn kiện đại hội và động viên những đồng chí trải qua thời kỳ công tác nay đã nghỉ hưu, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ tại địa phương góp phần xây dựng và bảo vệ địa phương cũng như đất nước ngày một phát triển tươi đẹp hơn.

Văn Quân