Trà Tân: HĐND xã tổ chức kỳ họp thứ 4

Ngày 04/8/2022, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Trà Tân tổ chức kỳ họp lần thứ 4, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Dự kỳ họp có đồng chí Lê Đình Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã, đại biểu HĐND huyện; đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và 24/25 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, đã thông qua các Nghị quyết: về quyết toán thu chi ngân sách địa phương năm 2022; Nghị quyết về kế hoạch làm đường giao thông nông thôn giai đoạn 2020-2025; Nghị quyết về sử dụng nguồn vượt thu, tăng thu, chuyển nguồn chi ngân sách xã năm 2022;  Nghị quyết của HĐND xã về thành lập Đoàn giám sát, về kết quả giám sát các chuyên đề của HĐND xã, thường trực HĐND xã, giám sát trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Thúy Hoa