Trà Tân: Họp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2020

Chiều ngày 11/02/2020 UBND xã Trà Tân tổ chức họp mặt  thanh niên nhập ngũ năm 2020.  Đồng chí Huỳnh Văn Tỉnh - Phó Bí thư Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện đến dự, chúc mừng và ân cần động viên 17 thanh niên lên đường nhập ngũ cố gắng rèn luyện sức khỏe tốt, học tập tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Buổi tối cùng ngày, Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Văn hóa tổ chức giao lưu văn nghệ với  thanh niên nhập ngũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước khi các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Văn Quân