Trà Tân: Hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 ​

Sáng ngày 18/3/2022 Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Trà Tân tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, bằng những việc làm thiết thực. Hội LHPN xã tiến hành thăm tặng 5 phần quà trị giá 1.500.000 đồng cho gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm, yêu thương, chia sẻ và động viên. Bên cạnh đó, Hội LHPN xã còn tiến hành ra quân phát 1.000 tờ rơi tại chợ Trà Tân để tuyên truyền về chính sách, pháp luật và việc thực hiện chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước về an sinh xã hội, xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, phòng chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, ứng xử trong gia đình.

Hoạt động này nhằm lan tỏa thông điệp “Yêu thương và chia sẻ”, nâng cao nhận thức cho mọi người về việc xây dựng gia đình hạnh phúc, phê phán những biểu hiện, hành vi bạo lực gia đình, vi phạm pháp luật về gia đình.

Ngọc Mai