Trà Tân: Hưởng ứng tuần lễ đọc sách

Sáng ngày 07/10/2023, Trường Tiểu học Ngô Sỹ Liên - Trà Tân phối hợp với Thư viện tỉnh Bình Thuận, Thư viện huyện Đức Linh tổ chức giao lưu Ngày hội đọc sách và tặng quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn.

Sách vẫn là nguồn sống quý giá nhất là chiếc chìa khóa vạn năng mở cửa trí tuệ và tâm hồn con người, là người thầy siêu việt thắp sáng trong mỗi người nguồn tri thức vô tận, dạy con người biết sống làm người có ích cho xã hội.

Ngày hội giao lưu đọc sách tại Trường Ngô Sỹ Liên thật bổ ích cho các em học sinh, thầy cô giáo, phụ huynh hiểu về sách, yêu sách, góp phần xây dựng nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, tôn vinh giá trị sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với cộng đồng xã hội.

Văn Quân