Trà Tân: khởi công đường điện ánh sáng nâng cao dài 5,5km

Sáng ngày 02/12/2022, xã Trà Tân tổ chức Lễ khởi công đường điện ánh sáng nâng cao, tuyến đường liên thôn từ thôn 1A, thôn 4, thôn 5 vào giáp sông La Ngà, lắp đặt 105 trụ điện với chiều dài 5,5km, tổng kinh phí 600 triệu đồng.

Nguồn kinh phí đường điện xã hội hóa vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân, cán bộ và nhân dân xã Trà Tân tự nguyện đóng góp.

Công trình này có ý nghĩa rất lớn về đường lối chủ trương chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước về xây dựng xã nông thôn mới nâng cao. Tạo nên bộ mặt nông thôn mới tuyến đường, sáng, xanh, sạch đẹp góp phần thắp sáng đường làng ngõ xóm, giao thông an toàn, đảm bảo an ninh trật tự nông thôn, kết nối tình làng nghĩa xóm đoàn kết chung sức, chung lòng xây dựng thắng lợi nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Văn Quân