Trà Tân: Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Sáng ngày 27/7/2020, UBND xã Trà Tân tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ và họp mặt nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu, cán bộ và nhân dân cần nêu cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, thực hiện đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách ưu đãi của Đảng, Nhà nước đối với người có công cách mạng, quan tâm chăm sóc và tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao đời .sống các gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân thờ cúng liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng. Nhân dịp này, UBND xã tặng 21 phần quà trị giá 9.700.000đ từ nguồn kinh phí xã, huyện, tỉnh tặng cho các thương binh, bệnh binh, thân nhân thờ cúng liệt sĩ.  Hội Cựu chiến binh xã tặng 15 phần quà cho các hội viện có hoàn cảnh khó khăn trị giá 3.000.000đ.

Văn Quân