Trà Tân: Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022 và giữa nhiệm kỳ 2019 – 2024 ​

Chiều ngày 03/8/2022, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) xã Trà Tân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2022 và kết giữa nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Các ý kiến thảo luận đều thống nhất cao với báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2022 và báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ do ông Nguyễn Văn Hữu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã thông qua

Ông Lê Đình Trung, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và giữa nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đặc biệt là công tác tuyên truyền vận động nhân dân phòng chống dịch Covid-19, tiêm ngừa vaccine Covid-19, thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong các dịp lễ, tết, dịch bệnh, giám sát chính quyền, phản biện xã hội, giải quyết kịp thời những vấn về bức xúc của nhân dân. Đây là việc làm được quần chúng nhân dân tin tưởng và ủng hộ. Thời gian tới, tiếp tục tuyên truyền, vận động quần chúng nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của Mặt trận, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương và  thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Văn Quân