Trà Tân: Sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng năm 2023

Chiều ngày 22/6/023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trà Tân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Ông Nguyễn Văn Hữu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã thông qua báo cáo tình hình hoạt động nhiệm vụ mặt trận 6 tháng đầu năm 2023, và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Qua 04 ý kiến thảo luận đều thống nhất với báo cáo của Ủy ban Mặt trận TQVN 6 tháng năm 2023 và một số nhiệm vụ triển khai 6 tháng năm 2023.

Đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đến dự và phát biểu, đánh giá cao những kết quả đạt được trong 6 tháng, trong đó công tác giám sát, phản biện xã hội, tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân làm căn cước công dân và mã định danh điện tử, động viên biểu dương kịp thời những gương điển hình tiến tiến. Đây là những việc làm được quần chúng nhân dân tin tưởng và ủng hộ. Đồng chí Phạm Duy Hưng mong rằng Ủy ban Mặt trận TQVN xã sẽ duy trì tiếp tục vận động quần chúng nhân dân tham gia và xây dựng địa phương ng nhau phát triển kinh tế - xã hội góp phần thực hiện thắng lợi xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu năm 2024.

Văn Quân