Trà Tân: Sơ kết mô hình “Quỹ nhân dân với an ninh trật tự”

Chiều ngày 31/3/2022 Trà Tân tổ chức sơ kết  mô hình “Quỹ nhân dân với an ninh trật tự”. Về dự Thượng tá Văn Thị Thanh Hải, Trưởng Phòng PV05 Công an tỉnh Bình Thuận; Thượng Tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công an huyện Đức Linh.

Thiếu Tá Nguyễn Đức Vinh, Trưởng Công an xã, báo cáo công tác xây dựng mô hình “Quỹ nhân dân với an ninh trật tự”, huy động vốn nhân dân đóng góp nguồn quỹ để giúp đỡ những đối tượng lầm lỗi khi trở về địa phương có điều kiện phát triển kinh tế, góp phần ổn định đời sống.

Thượng Tá Văn Thị Thanh Hải, Trưởng Phòng PV05 Công an tỉnh Bình Thuận, đánh giá cao mô hình xã Trà Tân xây dựng được, duy trì và phát triển hiệu quả mô hình với số vốn nhân dân đóng góp 162 triệu đồng. Thượng Tá Văn Thị Thanh Hải  đề nghị nhân rộng mô hình, huy động thêm các doanh nghiệp để phát triển nguồn vốn, giúp đỡ cho những đối tượng lầm lỗi trở về địa phương có điểm tựa, tái hòa nhập cộng đồng, làm ăn phát triển kinh tế, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội ở địa phương.

Văn Quân