Trà Tân: Tập huấn kiến thức chăm sóc sức khỏe nhân dân

Chiều ngày 20/12/2022 Trung Tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Thuận, thực hiện tập huấn Dự án 7 về chăm sóc sức khỏe nhân dân,  nâng cao thể trạng, tầm vóc người dân tộc thiểu số, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.

Thành phần tham dự lớp tập huấn trưởng các ban ngành, đoàn thể, chi, tổ hội hơn 40 người. Đã được Bác sĩ  Huỳnh Thị Thu Vân, Phó trưởng Khoa chăm sóc sức khỏe sinh sản, Bác sĩ Nguyễn Thị Thơm, Phó trưởng Khoa dinh dưỡng đã truyền tải những kiến thức cơ bản, dễ hiểu gần gũi với đời sống thực tại để biết cách tránh những nguy cơ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thể trạng, tầm vóc và suy dinh dưỡng trẻ em.

Qua lớp tập huấn kiến thức này UBND xã đề nghị Trạm y tế cần tuyên truyền rộng rãi đến nhân dân, những chị em trong độ tưổi sinh sản, người dân cần có kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho gia đình và cộng đồng.

Văn Quân