Trà Tân: Thăm, tặng quà gia đình nghèo, cận nghèo ​

Sáng ngày 15/5/2023, đồng chí Phạm Duy Hưng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã cùng đại biểu HĐND xã đến thăm, tặng quà cho các gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã.

Hội đồng nhân dân xã nhận hỗ trợ giúp đỡ hộ bà Trần Thị Lan, thôn 1A (thuộc diện hộ nghèo) và hộ bà Nguyễn Thị Thủy, thôn 5 (thuộc diện hộ cận nghèo). Hoạt động này tổ chức mỗi tháng 1 lần, tặng 2 phần quà cho 2 gia đình trị giá 1 triệu đồng.

Các gia đình mừng vui, xúc động trước sự quan tâm của đại biểu Hội đồng nhân dân xã đối với những người nghèo và hứa sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn của gia đình, để vươn lên trong cuộc sống.

Những năm qua, lãnh đạo xã Trà Tân luôn quan tâm, chăm lo và thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước dành cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong các dịp lễ Tết.

Thúy Hoa