Trà Tân: Thành lập tổ chức Công an chính quy

Sáng ngày 19/01/2022, Thượng tá Huỳnh Thắng, Phó Trưởng Công an huyện Đức Linh, công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc thành lập tổ chức bộ máy Công an chính quy tại xã Trà Tân.

Từ khi lực lượng Công an chính quy về địa phương đã thể hiện được vai trò trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương. Làm tốt công tác tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã, phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị, xã hội. Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và nhân dân mạnh dạn tố giác tội phạm. Xây dựng quỹ an ninh trật tự giúp đỡ cho những đối tượng lầm lỗi trở về địa phương có vốn để phát triển kinh tế. Thực hiện tốt Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư Phối hợp giải quyết tốt các vấn đề liên quan đến an ninh trật tự, không để bị động, đột xuất, bất ngờ trong mọi tình huống.

Văn Quân