Trà Tân: Thực hiện Mô hình “Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy”

Chiều ngày 11/11/2022, Công an xã tổ chức thực hiện mô hình Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy” tại tổ 5, thôn 1A, xã Trà Tân.

Khu vực này có nhiều hộ gia đình sản xuất, kinh doanh buôn bán hàng hóa dễ cháy nổ, với sự nhiệt tình của bà con đã tích cực tham gia vào tổ phòng cháy, chữa cháy. Ủy ban Mặt trận TQVN, các đoàn thể phối hợp cùng với lực lượng Công an tăng cường công tác tuyên truyền, nội dung, mục đích, ý nghĩa hiệu quả hoạt động mô hình “ Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy”.

Đồng chí  Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao bà con nhân dân tổ 5, thôn 1A đã tự giác tham gia “ Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy” và mô hình này cần nhân rộng tại địa phương trong thời gian tới.

Văn Quân