Trà Tân: Tiêm vaccine phòng ngừa Covid -19 cho người cao tuổi ​

Trong 3 ngày từ 23/9 đến 25/9 /2021, Trạm Y tế xã Trà Tân tổ chức tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 cho người cao tuổi từ 65 tuổi trở lên trên địa bàn xã.

Qua 3 ngày tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 chỉ thực hiện tiêm được 288/300người, có 12 người sức khỏe không đảm bảo để tiêm vaccine đợt này.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, UBND xã Trà Tân đã sắp xếp thời gian giãn cách để tiêm vaccine theo đúng thông điệp 5K phòng, chống dịch Covid-19.

Được tiêm vaccine phòng ngừa bệnh Covid-19 cho người cao tuổi trong thời điểm này là rất cần thiết, kịp thời. Vaccine tốt nhất là vaccine được tiêm sớm nhất.

Văn Quân