Trà Tân: Tổ chức các hoạt động Mừng Đảng Mừng Xuân Giáp Thìn - 2024

Trong không khí tưng bừng cả nước chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và đón xuân mới Giáp Thìn năm 2024.

Thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để lao động, chiến đấu và bảo vệ Tổ quốc.

Chiều ngày 14/01/2024, tại sân vận động xã Trà Tân khai mạc giải bóng đá nam với 4 đội bóng của 4 thôn thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm đã thu hút hơn 1.000 lượt người đến xem và cổ vũ cho giải bóng đá nam xã Trà Tân.

Chiều ngày 28/01/2024, giải đã kết thúc và bế mạc với chức vô địch thuộc về đội bóng thôn 4 đồng bào dân tộc Chơ ro. Đội bóng thôn 4 có nhiều cầu thủ trẻ, tài năng, thi đấu nhiệt tình, được nhiều cổ động viên yêu mến. Giải bóng đá hành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng đẹp và nhiều bàn thắng đẹp.

Tối ngày 01/02/2024, tại xã Trà Tân diễn ra chương trình văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân với 11 tiết mục tham gia của các đơn vị trường học, ban ngành đoàn thể, ban quản lý 4 thôn, doanh nghiệp Ngọc Công, nhiều tiết mục xuất sắc có sự đầu tư về nghệ thuật và tập luyện tạo nên chương trình văn nghệ quần chúng phong phú, thu hút hơn 1.500 người đến xem và ủng hộ cho đêm văn nghệ được hơn 20 triệu đồng, số tiền mua quà tặng cho người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán năm 2024.

Văn Quân