Trà Tân: Tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XII

Sáng ngày 27/3/2022, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Trà Tân  tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Về dự Đại hội có Đ/c Đặng Hùng Đức, Ban Thường vụ huyện Đoàn, Đ/c Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy xã, Đại diện Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, chi bộ các thôn và 60 đại biểu chính thức.

Đ/c Huỳnh Thị Diễm My, Bí thư Xã đoàn, phát biểu khai mạc Đại hội và đánh giá kết quả hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022, đề ra nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đại hội có 4 ý kiến thảo luận đóng góp tích cực trong công tác đoàn ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027 gồm 11 đồng chí, bầu đòan đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Đồng chí Huỳnh Thị Diễm My, tái đắc cử chức vụ Bí thư xã đoàn xã Trà Tân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Văn Quân