Trà Tân: Tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 19/8/2022, Công an xã Trà Tân tồ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân. Đến dự  có Thượng Tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công an huyện. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể và nhân dân trong xã.

Tại diễn đàn có 5 ý kiến của nhân dân đóng góp cho Công an huyện và Công an xã; cần tăng cường tuần tra trên địa bàn xã, khi nhận tin báo xảy ra vụ việc Công an đến kịp thời để giải quyết, tình hình trộm cắp vặt vẫn còn, …

Thượng Tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công an huyện, trả lời ý kiến của nhân dân. Công an huyện, Công an xã sẽ xây dựng kế hoạch tăng cường tuần tra thường xuyên, để đảm bảo an ninh trật tự xã hội ở địa phương và kịp thời giải quyết các vụ việc, không để nhân dân chờ đợi mất thời gian.

Văn Quân