Trà Tân: Tổ chức học Nghị quyết chuyên đề năm 2022 ​

Ngày 21/6/2022 Đảng bộ xã Trà Tân tổ chức Hội Nghị quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy (Khóa XIV); các Kế hoạch của Huyện ủy về triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy.  Kế hoạch số 66/KH/TU, ngày 28/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Các Nghị quyết và kế hoạch của Tỉnh ủy do các đồng chí Ban Thường vụ Tỉnh ủy báo cáo tại Hội nghị trực tuyến do Tỉnh ủy tổ chức vào buổi sáng.

Buổi chiều đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy xã, quán triệt các Kế hoạch của Huyện ủy, triển khai thực hiện các Nghị quyết chuyên đề và Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy.

109 cán bộ và đảng viên tham dự Hội nghị học tập quán triệt một cách nghiêm túc; nắm bắt được nội dung cơ bản 5 Nghị quyết chuyên đề của Tỉnh ủy và Kết luận số 21-KL/TW, của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII).

Văn Quân