Trà Tân: Tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2022

Sáng ngày 13/01/2022; Trà Tân tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức xã Trà Tân năm 2022, tổng số cán bộ, công chức dự hội ngh là 38 thành viên.

Đ/c Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo đánh giá thực hiện nhiệm vụ KT-XH-QPAN năm 2021 và quy chế chi tiêu nội bộ năm 2022.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa, Chủ tịch Công đoàn xã thông qua báo cáo một năm hoạt động của công đoàn và quy chế chi tiêu nội bộ của công đoàn năm 2022.

Qua 12 các ý kiến đóng góp, trao đổi bổ sung những nội dung cần thiết vào 02 bản quy chế chi tiêu nội bộ của UBND, công đoàn xã cho phù hợp với thực tế của các cán bộ, công chức và đoàn thể đúng với tinh thần dân chủ, công bằng. Cán bộ, công chức tham dự hội nghị đều hài lòng và thống nhất cao đồng tình biều quyết những chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022.

Trong buồi hội nghị Đ/c Chủ tịch UBND xã trao 38 giấy chứng nhận danh hiệu lao động tiên tiến năm 2021 cho cán bộ, công chức xã./.

Văn Quân