Trà Tân: Tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ và nhân dân thôn 1B xã Trà Tân

ng ngày 25/5/2023, đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ và nhân dân thôn 1B xã Trà Tân.

Đồng chí Đỗ Đức Anh, Chủ tịch UBND xã, thông báo khái quát một số nội dung về tình hình phát triển kinh tế - xã hội - an ninh - quốc phòng của xã 6 tháng đầu năm 2023 và một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2023.

Có 13 ý kiến phát biểu trực tiếp tại buổi đối thoại thuộc các lĩnh vực: quản lý đất đai, tranh chấp đất đai, tài nguyên môi trường, chăn nuôi gây ô nhiễm môi trường, đường mương thoát nước trục đường ĐT766, đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng, cần chấn chỉnh thái độ một số cán bộ khi tiếp dân, xây dựng khu vui chơi giải trí cho trẻ em và người cao tuổi.

Với tinh thần thẳng thắn, lãnh đạo xã Trà Tân đã lắng nghe và tiếp thu, trả lời những ý kiến, vụ việc, vấn đề người dân phản ánh tại buổi đối thoại. Những vấn đề cần có thời gian kiểm tra xác minh, giao cho các ban, ngành đoàn thể, nghiên cứu, tham mưu lãnh đạo xã giải quyết đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân thôn 1B kịp thời.

Văn Quân