Trà Tân: Tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 ​

Chiều ngày 17/3/2021, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (TQVN) xã Trà Tân tổ chức hội nghị hiệp thương lần 2, lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng chí Nguyễn Văn Hữu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN xã báo cáo tình hình thực hiện việc giới thiệu người ứng cử của các tổ chức, đơn vị trên địa bàn xã, danh sách sơ bộ ứng cử viên gồm 46 người sức khỏe tốt, đảm bảo các quy định của người ứng cử.

Hội nghị đã thảo luận và thống nhất danh sách sơ bộ gồm 45 người ứng cử đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Văn Quân