Trà Tân: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng công tác dân vận 6 tháng đầu năm 2021 ​

Sáng ngày 09/7/2021 Đảng ủy xã Trà Tân tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng, công tác Dân vận 6 tháng đầu năm 2021. Dự hội nghị có Thượng tá Ung Chiêu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Đức Linh, phụ trách địa bàn xã Trà Tân và Bí thư chi bộ các thôn, đại diện các ban ngành đoàn thể.

Đồng chí Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy xã, thông qua báo cáo công  tác xây dựng Đảng, công tác dân vận 6 tháng đầu năm và đề ra nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Các ý kiến thảo luận đều thống nhất với báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Thượng tá Ung Chiêu Thành, Ủy viên Thường vụ huyện ủy, Trưởng Công an, đánh giá cao kết quả công tác xây dựng Đảng, công tác dân vận và yêu cầu tập trung nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên; đẩy mạnh công tác phát triển Đảng, công tác dân vận; tăng cường công tác phòng, chống tham nhũng, công tác kiểm tra, giám sát; thực hiện tốt công tác quân sự, quốc phòng; đảm bảo công tác giao quân đạt 100% đầu năm 2022; giữ vững an ninh chính trị, an toàn giao thông, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trên địa bàn.

Hội nghị diễn ra trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ban tổ chức hội nghị đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch đo thân nhiệt, khử khuẩn, đeo khẩu trang, giãn cách đúng quy định.

Văn Quân