Trà Tân: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023 ​

Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2023, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trà Tân tổ chức Hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Về dự Hội nghị vinh dự được đón tiếp Đ/c, Phạm Duy Hưng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, và các đ/c đại diện TT Đảng ủy, HĐND, UBND, ban ngành đoàn thể, các thành viên mặt trận về dự hội nghị.

Ông: Nguyễn Văn Hữu, Chủ tịch UBMTTQ xã thông qua Báo cáo tình hình hoạt động mặt trận năm 2022, và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Qua 05 ý kiến thảo luận đều thống nhất với báo cáo của Mặt trận xã năm 2022 và một số nhiệm vụ triển khai trong năm 2023.

Đ/c Phạm Duy Hưng, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND đánh giá cao những kết quả và hoạt động đạt được trong năm, đặc biệt là công tác tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân tham gia xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thăm tặng quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn kịp thời vào các dịp lễ, tết, thăm dò và nắm vững dư luận quần chúng nhân dân, phản biện xã hội, tâm tư nguyện vọng của nhân dân,  đây là việc làm được quần chúng nhân dân tin tưởng và ủng hộ, mong rằng mặt trận sẽ duy trì tiếp tục vận động quần chúng nhân dân tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương,ng nhau phát triển kinh tế-xã hội góp phần thực hiện thắng lợi vào nhiệm vụ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Văn Quân