Trà Tân: Tổ chức hội nghị tư vấn người dân tham gia BHXH-BHYT

Chiều ngày 01/3/2022, Bảo hiểm xã hội huyện Đức Linh tổ chức tuyên truyền, tư vấn cho công dân xã Trà Tân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế.

Ông Trần Đức Thái, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện, đã giới thiệu chính sách BHXH - BHYT một số nội dung mới có thay đổi liên quan đến quyền lợi của người tham gia BHXH -BHYT.

Hơn 60 người dân tham dự đã được tư vấn chính sách cho người tham gia bảo hiểm xã hội tự được Nhà nước bảo hộ, do cơ quan Bảo hiểm xã hội thực hiện vì quyền lợi của người lao động và nhân dân.

Thời gian tới, Trà Tân sẽ đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền để mọi tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức tham gia BHXH-BHYT, góp phần xây dựng xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2022.

Văn Quân