Trà Tân: Tổ chức hội quân, giao quân năm 2023 ​

Chiều ngày 07/02/2023, UBND xã tổ chức hội quân cùng 24 thanh niên nhập ngũ năm 2023. Sau buổi hội quân đông đủ về dự có Đ/c Phạm Duy Hưng Bí thư Đảng ủy xã bắt tay và chúc mừng 24 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ giữ gìn sức khỏe tốt, học tập tốt, rèn luyệt tốt để sẵn sàng bảo vệ tổ quốc.

Sau buổi hội quân tại UBND xã các đồng chí lãnh đạo, Ban ngành đoàn thể, Chi bộ, Ban quản lý các thôn cũng tặng quà và chúc 24 thanh niên lên đường làm nghĩa vụ, bảo vệ tổ quốc.                                                                                       Vào lúc 13h 30 cùng ngày 24 thanh niên tập trung tại khu vực cắm trại sân vận động huyện cho 24 quân nhân nhập ngũ và đoàn thanh niên tham gia các trò chơi tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước khi lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, và dự lễ buổi giao quân vào sáng ngày 08/2/2023.

Văn Quân