Trà Tân: Tổ chức hội quân năm 2022

Chiều ngày 15/02/2022, xã Trà Tân tổ chức hội quân gặp gỡ 16 thanh niên nhập ngũ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Húy, Bí thư Huyện ủy đến dự và chúc mừng 16 thanh niên lên đường nhập ngũ. Đồng chí Bí thư Huyện ủy động viên các thanh niên giữ gìn sức khỏe tốt, học tập tốt, rèn luyệt tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Sau buổi hội quân, tối cùng ngày Đoàn thanh niên phối hợp với Ban Văn hóa tổ chức giao lưu văn nghệ với 16 quân nhân nhập ngũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước khi thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Thượng Tá Ung Chiêu Thành, Trưởng Công An huyện Đức Linh dự buổi giao lưu văn nghệ, tặng quà động viên tinh thần các công dân nhập ngũ. Đảng ủy, UBND xã, Mặt trận, các đoàn thể, chi bộ, Ban điều hành các thôn và Doanh nghiệp Ngọc Công tặng quà cho các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ.

Văn Quân