Trà Tân: Tổ chức hội thảo góp ý vào Lịch sử Đảng bộ xã

Sáng ngày 24/02/2022, Đảng bộ xã Trà Tân tổ chức Hội thảo lần thứ 3 góp ý vào Lịch sử Đảng bộ xã Trà Tân, chuẩn bị cho biên soạn cuốn Lịch sử Đảng bộ xã Trà Tân sớm được phát hành.

Qua thời gian gần 10 năm, sưu tầm các tư liệu liên quan đến quá trình thành lập Đảng bộ xã Trà Tân từ năm 1960 cho đến nay. Được sự cho phép của Tỉnh ủy Bình Thuận, Huyện ủy Đức Linh, Trà Tân đã gần hoàn thiện cuốn Lịch sử Đảng bộ xã. Hội thảo lần thứ 3 này có một số đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ công tác ở xã Trà Tân tham dự đã đóng góp ý kiến và bổ sung một số nội dung cần thiết để hoàn thiện cuốn lịch sử Đảng bộ.

Đ/c Phạm Duy Hưng, Bí thư Đảng ủy xã, cám ơn các đồng chí lãnh đạo xã Trà Tân qua các thời kỳ đã về tham dự và đóng góp ý kiến quý báu bổ sung thêm vào cuốn Lịch sử Đảng bộ xã và sớm phát hành trong năm 2022.

Văn Quân