Trà Tân: Tổ chức kỳ họp thứ 5 HĐND xã Trà Tân

Ngày 30/12/2022, Hội đồng nhân dân (HĐND) xã đã tổ chức kỳ họp HĐND xã lần thứ 5, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự kỳ họp có đồng chí Lê Đình Trung, Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Phạm Duy Hưng, Chủ tịch HĐND xã 25/25 đại biểu HĐND xã và 14 vị đại biểu khách mời.

Kỳ họp đã diễn ra trong không khí trang trọng, đảm bảo chất lượng kỳ họp cụ thể trong phiên thảo luận và chất vấn đã có 07 ý kiến thảo luận và 08 ý kiến chất vấn trực tiếp tại kỳ họp.

Tại kỳ họp, đã thông qua 08 Nghị quyết: Về kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh năm 2023. Phê duyệt dự tóan thu ngân sách nhà nước trên địa bàn, phương án phân bổ ngân sách xã năm 2023. Việc giám sát trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri sau kỳ họp thứ 2 và trước kỳ họp thứ 3. Về kết quả giám sát công tác quản lý cát, đất bồi nền trên địa bàn xã. Về tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã. Kết quả giám sát việc thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa. Thành lập đoàn giám sát về các hoạt động quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm. Thông qua đồ án quy hoạch chung xã Trà Tân đến năm 2032 và tầm nhìn đến năm 2050.                                                                                              Trong kỳ họp Thường trực HĐND xã, đã trả lời ý kiến, kiến nghị của đại biểu HĐND, tổ đại biểu, cử tri đều đồng tình thống nhất.

Văn Quân